Cách phân biệt đồng hồ Hublot chính hãng by cuong.vn

A Secret Weapon for How to Publish a Summary of a Guide Page
15 Tháng Năm, 2019
What Everybody Is Saying About Custom Writings and What You Should be Doing
16 Tháng Năm, 2019
Xem tất cả

Cách phân biệt đồng hồ Hublot chính hãng by cuong.vn

hublot-classic-fusion-king-gold-full-pave

Đồng hồ Hublot được coi như là một món phụ kiện được săn đón nhiều nhất trên thế giời bởi sự quý phái đem lại cho người sử dụng, thường là giới thượng lưu hay kể cả những người nổi tiếng. Nhưng đi cùng với đó là sự phát triển của những chiếc đồng hồ Hublot fake, đồng hồ Hublot nhái, … Vây bạn làm cách nào để tránh được những sản phẩm fake, nhái đó ? Hãy cùng cuong.vn tìm hiểu nhé !

Phân biệt đồng hồ Hublot chính hãng bởi cuong.vn

Hãng đồng hồ cao cấp Hublot được ra đời năm 1980, người sáng lập là Hublot, Carlo Crocco. Ngay sau khi ra mắt thì đồng hồ Hublot đã trở thánh một miếng mồi ngon cho những kẻ chuyên làm đồ giả. Và chỉ sau 5 năm sau ngày ra mắt, hãng đồng hồ cao cấp Hublot đã phải đau đầu để tìm ra cách ngăn chặn những kể chuyên nghiệp kia. Nhưng chỉ ngăn chặn và truy tố là không đủ khi những thiết kế của Hublot đã bị đánh cắp bởi những kẻ chuyên tái tạo thiết k. Vì thế cho tới tận bây giờ cuộc chiến phân biệt hàng giả vẫn vô cùng gay gắt.

Để trở thành người tiêu dùng thông minh tránh bị mắc bẫy của những kẻ chuyên làm hàng giả thì dưới dây là một số cách giúp bạn phân biệt được hàng giả hàng kém chất lượng

1.Nhìn qua tổng thể sản phẩm

Nếu bạn là một tay chơi đồng hồ thì việc này chả có gì khó khăn đối với bạn, chỉ cần nhìn qua là biết ngay hàng giả hay hàng chính hãng. Nhưng đối với những người mới tìm mua đồng hồ hay chưa biết cách phân biệt thì cần quan sát những điểm sau: chữ in không chính xác, mặt kính bị chênh, khắc kém chất lượng, keo dán còn vương xung quanh …

2.Quan sát các chi tiết đặc trưng của thương hiệu

Những sản phẩm đến từ Hublot đều được gia công tinh xảo nhất đến từng chi tiết. Trên mặt những sản phẩm đồng hồ Hublot chính hãng có những con ốc hình chữ H độc quyền của hãng. Những chiếc ốc được gia công vô cùng tinh tế và nếu bạn chọn phải sản phẩm có những chiếc ốc bình thường hay chiếc ốc chữ H được gia công xấu hoặc lỏng hoặc bị nhô ra thì đó chắc chắn là sản phẩm đồng hồ Hublot fake.

Mặt trên của đồng hồ Hublot chính hãng có dòng chứ Swiss Made ở hướng 6h còn đồng hồ fake thì không

Mặt sau động cơ đồng hồ Hublot chính hãng có logo HUBLOT GEVENE được khắc sâu và bền và cực kì cân đố i khoảng cách các chữ đều nhau, font chữ đẹp.

3.So sánh giá thị trường

Hãy so sánh giá của sản phẩm với giá của những của hàng khác hoặc bạn có thể tham khảo giá tại cuong.vn

Nguồn: http://cuong.vn/dong-ho-hublot-chinh-hang.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *