nokia8800fullda
Nokia 8800 Carbon Full đá
13 Tháng Mười, 2018
My Paper Writer: Compose My Paper For Me
4 Tháng Tư, 2019
Xem tất cả

Nokia 8800E Fansipan 18K Rose Gold Bespoke


Nokia 8800E Fansipan 18K Rose Gold Bespoke thuộc dòng Nokia 8800 gây ấn tượng mạnh ngay từ chiếc tên, Fansipan ư? Đây chẳng phải là đỉnh núi cao nhất cao nhất Việt Nam sao? Thậm chí tuyệt tác của mẹ thiên nhiên còn được mệnh danh là “nóc nhà Đông Dương”.

với chiếc tên giản dị nhưng đầy ý nghĩa, chiến binh mới của gia đình Cuong.vn tượng trưng cho ý thức kiên cường, sự trường tồn vĩnh hằng vượt qua chướng ngại thách thức cả thời gian. Nó còn biểu thị “tinh thần thép”, đem đến cảm giác muốn chinh phục nóc nhà Đông Dương. Hình ảnh đó, cá tính đấy cũng chính là Cuong.vn trong suốt 10 năm qua đã chinh phục trái tim của hàng triệu người mua để trở thành “thiên trục đường điện thoại cổ” đẳng cấp, uy tín tại mảnh đất Hà Thành xinh đẹp.

Đâu chỉ mang thế, siêu phẩm này còn là hình ảnh của những quý ông, đã từng vượt qua bao sóng gió, khó khăn để khẳng định vị thế của mình trên thương trường. Lấy chiếc tên đặc biệt này, Nokia 8800E Fansipan càng ghi thế mạnh mẽ trong lòng các giáo đồ điện thoại cổ.

Nokia 8800E Fansipan 18K Rose Gold Bespoke có vẻ mẫu mã sang chảnh” trên từng con đường nét. Lớp áo choàng vàng khối 18k lộng lẫy sẵn sàng ‘hạ gục” trái tim của bất kỳ ai. Thay vì sử dụng các chất liệu độc đáo và quý hi hữu như sapphire hay sợi carbon, Nokia 8800E Fansipan lại khiến cho giới ái mộ nức lòng khi khoác lên mình lớp áo vàng khối đầy huyễn hoặc.

vì sao chẳng hề là chất liệu khác mà là “vàng” bởi đây là kim khí quý hiện thân cho sự ấm no và xa hoa của giới thượng lưu. giá trị của kim loại quý này hiện hữu ở mọi ko gian và bất hủ theo thời kì. Vì lý thành ra vàng luôn là nguồn cảm hứng vô tận để thông minh nghệ thuật và hơn cả là khẳng định đẳng cấp của người mang.

Ngoài vẻ đẹp đẳng cấp đó, Nokia 8800E Fansipan 18K Rose Gold Bespoke còn khiến được rộng rãi điều hơn thế. Vẫn là mẫu mã cơ trượt kinh điển mà chưa sở hữu một chiếc điện thoại nào sở hữu thể bắt chước được. Hệ quản lý mượt mà cùng chế độ bảo mật thông tin người dùng tuyệt đối khiến người dùng thích mê.

Chỉ bấy nhiêu thôi cũng chưa đủ chinh phục những vị quý khách khắt khe nhất. với thể đề cập, siêu phẩm này đầy đủ đã chạm đến dừng của sự lý tưởng sở hữu kiểu dáng cá tính, bàn phím nhạy bén, tính năng từ khước lịch sự, màn hình sáng bóng khó trầy xước…

Chưa dừng lại ở đấy, Nokia 8800E Fansipan còn mô tả sang trọng nổi trội của mình lúc cho thấy khả năng nghe gọi không đối thủ. các bạn có thể đàm thoại lên vài giờ đồng hồ liên tục khiến cho mọi người phải ngả mũ khâm phục người đã thông minh ra kiệt tác điện thoại này.

Nokia 8800, lựa chọn hàng đầu cho  bạn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *