BẠN CÓ TÒ MÒ VỀ ĐIỆN THOẠI VERTU ĐẮT NHẤT HIỆN NAY?

DSC_8440
ĐIỆN THOẠI NOKIA 8800 TRUNG QUỐC – CÓ NÊN TIN TƯỞNG CHỌN MUA
1 Tháng Mười Hai, 2017
DSC_4078
PIN ĐIỆN THOẠI VERTU VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý
12 Tháng Mười Hai, 2017
Xem tất cả

BẠN CÓ TÒ MÒ VỀ ĐIỆN THOẠI VERTU ĐẮT NHẤT HIỆN NAY?

16041910362_08ec50f40c_z

“Đắt đỏ”,“xa xỉ” dường như là đã quá thừa khi nói về giá thành của điện thoại Vertu. Tuy nhiên, trong vô vàn các dòng điện thoại vertu, bạn có tò rằng điện thoại Vertu nào đắt nhất hiện nay không?

“Siêu phẩm” mang tên Vertu Sighnature Cobra

Nếu trước đây, khi tìm hiểu về điện thoại Vertu đắt nhất thì đó là sản phẩm thuộc bộ sưu tập Signature mang tên Vertu Signature S White Gold Pave Baguette Diamonds với giá 1,9 tỷ đồng. Tuy nhiên vị trí điện thoại Vertu đắt nhất này đã bị “soán ngôi” bởi một cái tên cũng thuộc dòng Signature mang tên Vertu Signature Cobra.

Vertu Signature Cobra là sản phẩm mới nhất Vertu cho ra mắt trước khi hãng này tuyên bố phá sản. Đây là chiếc điện thoại Vertu đắt nhất từ trước đến nay của Vertu. Nó sở hữu mức giá mà khiến nhiều người không khỏi “choáng váng”, mức giá 360.000 USD (hơn 8 tỷ đồng) đủ để khẳng định độ đắt đỏ của chiếc điện thoại này.

 

16040669001_cc166e97d9_z

 

Điện thoại Vertu đắt nhất có gì?

Không phải ngẫu nhiên mà Vertu Signature Cobra trở thành điện thoại Vertu đắt nhất thậm chí là đắt nhất thế giới. Giá thành của Vertu Signature Cobra được quyết định bằng những gì mà nó có. Chiếc điện thoại này sở hữu đầy đủ yếu tố để có thể được mệnh xứng với cách gọi này.

Vertu Signature Cobra là sản phẩm do nhà thiết kế người Pháp – Frederic Boucheron thiết kế nên. Điểm nhấn của chiếc điện thoại Vertu đắt nhất này đó chính là thiết kế một con rắn tạo nổi ở viền điện thoại. Con rắn này được chế tác hoàn toàn bằng vàng ròng, có 439 viên đá ruby được đính ở khắp toàn thân, 2 viên đá ngọc lục bảo trang trí ở mắt cùng với đó là rất nhiều kim cương.

Ngoại trừ đó, toàn bộ điện thoại Vertu đắt nhất – Vertu Signature Cobra đều được chế tác từ vàng, 388 chi tiết được lắp ráp thủ công, tỉ mỉ đến từng cái nhỏ nhất. Với độ xa xỉ, quý giá bậc nhất mà điện thoại Vertu Signature Cobra sở hữu, Vertu chỉ sản xuất duy nhất 8 cái trên toàn thế giới. Vertu Signature Cobra là phiên bản điện thoại Vertu đắt nhất giới hạn cực kì ít ỏi, chỉ dành cho những ai có điều kiện thực sự mới có thể sở hữu nó.

 

16040691411_f700060dff_z

 

Tìm hiểu thêm điện thoại Vertu cảm ứng tại đây<<

Đãi ngộ khi mua điện thoại Vertu đắt nhất

Người mua điện thoại Vertu đắt nhất cũng không cần tốn công đến mua và mang điện thoại về, việc họ cần làm chỉ là đặt hàng, điện thoại Vertu đắt nhất – Vertu Signature Cobra sẽ được chính Vertu chuyển đến tận nơi bằng trực thăng. Một sự đãi ngộ mà chỉ người mua điện thoại Vertu đắt nhất mới được sở hữu.

Dù có giá thành “đắt cắt cổ” như vậy nhưng có một điều không thể phủ định đó là Vertu Signature quá mức nổi bật, khiến nó vừa là điện thoại Vertu đắt nhất đồng thời là điện thoại Vertu mới thu hút nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *